Trên đà hội nhập kinh tế, cùng với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các sự kiện Văn hóa – Xã hội trong nước cũng không ngừng nâng cao về việc đáp ứng nhu cầu và chất lượng. Ở đó, các thiết bị trình chiếu: máy chiếu, màn chiếu,… là một phần không thể thiếu trong các chương trình tổ chức sự kiện như: hội nghị, hội thảo, họp báo, các chương trình tọa đàm, ký kết hợp tác hay ra mắt sản phẩm mới,…Dịch vụ thuê máy chiếu, màn chiếu đang trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường.

cho thue may chieu, man chieu

Công ty Bacthanglongmedia chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu đa dạng về kích thước (80 inch đến 300 inch). Là những model mới nhất với chất lượng trình chiếu sắc nét. Chất lượng hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị ngoại vi: đầu DVD, Camera, Laptop, HDMI, USB hay Wireless,…

cho thue may chieu, man chieu

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm tổ chức lắp đặt các chương trình tổ chức sự kiện. Bac Thang Long Media tự hào là đơn vị không chỉ cho thuê máy chiếu, màn chiếu chất lượng. Mà còn là dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện phục vụ khách hàng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trong các chương trình tổ chức sự kiện đã thực hiện, Bac Thang Long Media tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

———————————————–

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BẮC THĂNG LONG MEDIA

Trụ sở: Số 9, ngách 1, ngõ 211, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: bacthanglongmedia@gmail.com

Hotline: 0968 658 986

Website: http://bacthanglongmedia.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *